gia-dinh

Mỳ thịt nhanh gọn dễ làm dễ ăn

Không cần quá tốn nhiều thời gian bạn vẫn có một bữa sáng ngon và đủ chất.


1. Nguyên liệu nấu mỳ thịt heo

- 500 g thịt đùi heo
- 3 củ cà rốt
- Mỳ hoặc bún khô, hành lá, tỏi, ớt

2. Cách nầu mỳ thịt heo

Bước 1: Thịt đùi rửa sạch, cho vào nồi nước luộc, thêm 1 muỗng muối và 1/2 muỗng đường.

 
Bước 2: Cà rốt gọt bỏ vỏ, thái khúc vừa ăn. Tỏi và ớt đem xay nhuyễn.

- Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu phi thơm tỏi và ớt. Tiếp đến trút phần tỏi vào nước dùng, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

 
Bước 3: Mỳ đem chần để ráo cho vào tô, thịt đùi cắt lát mỏng đặt lên, hành lá thái nhỏ, bạn có thể thêm ít sa tế nếu muốn


- Nước dùng đã đậm đà và sôi thì chan vào mỳ và dùng nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.